Áo giáp cho xế yêu – Bạt phủ ô tô

0
bạt phủ tráng kim

Vào những ngày hè nắng nóng, xế yêu của bạn sẽ trở nên “yếu đuối” hơn do phải chịu một lượng rất lớn những tia độc hại từ phía mặt trời, do vậy xế yêu cần phải được bảo vệ để không phải chịu bất kì “tổn thương” nào. Còn chần chừ gì mà không sắm sửa ngay cho chiếc xế yêu của bạn “một chiếc áo giáp” để bảo vệ xế yêu của bạn ngay lập tức.

Hiện nay, bạt phủ ô tô hay có tên gọi khác là bạt trùm ô tô, áo trùm ô tô được coi là một trong những tấm áo giáp dày nhất giúp bảo vệ ô tô của bạn khi xe phải đỗ dưới trời nắng quá lâu.

Ưu điểm của bạt phủ ô tô:

  • Bạt phủ xe giúp chặn những tia hồng ngoại, tia tử ngoại,… chiếu trực tiếp vào xe gây hư hỏng thiết bị nội thất của ô tô
  • Giảm hấp thụ nhiệt do nhiệt lượng từ ánh nắng chiếu vào làm giảm tuổi thọ của xe, giữ cho khoang xe mát hơn, tạo cảm giác dễ chịu khi ngồi vào xe.
  • Nếu xe bạn thường xuyên phải để ngoài trời, hoặc gửi xe tại những nơi công cộng sẽ không tránh khỏi những vết xước bạt phủ xe sẽ giúp người lái không còn lo lắng về vấn đề này.
  • Mùa hè rất dễ xảy ra những cơn mưa bất chợt, áo trùm ô tô giúp bảo vệ xe không bị nước mưa chảy vào ngoại thất, nội thất ô tô gây hư hỏng.

Đối với mỗi loại xe, sẽ có những loại bạt phủ ô tô được thiết kế dành riêng cho từng loại ô tô, kich thước chuẩn, bạn nên cân nhắc kĩ để lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp.

Lưu ý khi lựa chọn áo trùm ô tô

Bạt phủ ô tô bao gồm 2 loại: bạt phủ mui xe và bạt phủ toàn thân

Đối với bạt phủ mui xe:

  • Loại bạt này chỉ dùng để chống nóng cho phần mui xe, kích thước thường nhỏ, dày, chất liệu tốt do dùng để chắn nóng phần mui xe. Thông thường, loại bạt này thường dùng trong những chuyến đi du lịch, hoặc để xe ngoài trời một khoảng thời gian ngắn.

Đối với bạt phủ toàn thân:

  • Với những gia đình không có chỗ để xe, thường xe phải để ở ngoài trời một khoảng thời gian dài, loại bạt phủ xe toàn thân này sẽ giúp bảo vệ toàn bộ xe tránh được khỏi những tác động từ ngoài môi trường. Loại bạt này đặc biệt thích hợp với những gia đinh không có chỗ để xe, hoặc phải để xe ngoài trời trong một thời gian dài.

Để đảm bảo phát huy hết tác dụng của bao trùm xe ô tô, bạn nên lựa chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp PVC, PE,…

Hiện nay, tìm được một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm bạt phủ xe không hề khó, VTMECO là một trong những hệ thống đại lý phân phối phụ kiện đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Loading...