Dán Phim Cách Nhiệt – “Cứu Cánh” Ô Tô

0

Hè sang là nắng đến, không còn là những tia nắng nhẹ nhàng xuyên qua kẽ lá nữa mà thay vào đó là những trận nắng gắt gây nhức đầu. Không khí sẽ trở nên rất nóng, những tia nắng sẽ có cường độ mạnh hơn, nhiều tia độc hại hơn, kể cả khi bạn ngồi trong ô tô cũng sẽ không tránh khỏi. Chính vì vậy, ngoại thất và nội thất ô tô có thể bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí có thể hư hỏng.

Phim cách nhiệt được ra mắt để khắc phục những nhược điểm mà kính trắng của ô tô không giải quyết được.

Phim cách nhiệt thực chất là tấm phim polyester sử dụng keo tự dán dùng để dán lên mặt trong của cửa kính. Đây là một sản phẩm với rất nhiều tiện dụng, chúng được sử dụng giống như một thiết bị trang bị thêm cho chiếc của bạn.

Ban đầu, phim cách nhiệt chỉ có cấu tạo đơn giản với 2 lớp: lớp polyester khá mỏng và 1 lớp keo dùng để dán. Tuy nhiên, loại phim cách nhiệt tỏ ra không mấy hiệu quả khi gặp phải ánh sáng mạnh do chỉ hấp thụ một lượng rất ít ánh sáng, vì vậy người ta đã sáng tạo ra một loại phim cách nhiệt với nhiều lớp hơn, có công dụng hơn. Hiện tại, về cơ bản phim cách nhiệt bao gồm có 4 lớp: phim dính PS dùng để chống tia cực tím, phim PET nhuộm màu, phim PET phủ kim loại và lớp phủ chống trầy xước, ở giữa những tấm phim PET sẽ có thêm lớp phim dính nhiều lớp.

Khi xe đi dưới trời nắng, những tia nắng sẽ chiếu trực tiếp vào xe, tác động trực tiếp vào khoang xe bao gồm có “ánh sáng nhìn thấy”, tia tử ngoại và nhiều nhất là tia hồng ngoại. Những tia này đều gây hại đến các phụ kiện ô tô và rất mạnh, chính vì vậy, nếu để xe chịu tác động quá lâu của những tia này, các phụ kiện của xe sẽ giảm tuổi thọ rất nhanh. Phim cách nhiệt sẽ cản được tia tử ngoại và tia hồng ngoại, khóa tất cả các tia sáng và hắt ngược chúng lại.

Nhờ có phim cách nhiệt xế yêu của bạn sẽ hạn chế được những tia độc hại gây ảnh hưởng đến nội thất ô tô, tăng tuổi thọ của nội thất ô tô. Bên cạnh đó, người ngồi trong xe cũng không còn phải lo lắng về vấn đề mắt, da và sức khỏe do tia UV gây ra.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại phim cách nhiệt với mức giá khác nhau. VTMECO được biết đến là một trong những hệ thống phân phối và cung cấp phim cách nhiệt ô tô chất lượng. Hãy là một người tiêu dùng thông thái khi cân nhắc lựa chọn sản phẩm.

Loading...